Khi bạn đọc bài viết trên website chúng tôi, mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị sử dụng. Nếu bạn muốn dùng sẽ cần chịu trách nhiệm hoàn toàn về những tin tức đó. 

Trong mọi tình huống, tin247vn.com sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về việc mất mát dù là trực tiếp hay gián tiếp qua các thông tin mà bạn sử dụng trên website của chúng tôi. 

Hiện tại, có những đường dẫn web có tên na ná địa chỉ của tin237vn nhằm giả mạo, thu hút bạn đọc tìm đến với họ. Vì số lượng đường dẫn quá nhiều nên chúng tôi không thể kiểm soát và xử lý hết được. Do đó, chúng tôi khuyến cáo người đọc cần tìm hiểu kỹ xem đâu là nguồn chính thức, đáng tin nhất. Tin247vn sẽ không kiểm soát bất kỳ nội dung, hình ảnh mà các website giả mạo đăng lên. Điều đó cũng đồng nghĩa, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về nội dung ở những website trái phép đó. Việc sai trái này mà tin247vn đề cập cũng sẽ không đại diện cho quan điểm hay quảng cáo cho những website đấy.

Tin247vn luôn quan niệm rằng, chúng tôi luôn mong duy trì hoạt động một cách bình thường nhất. Tuy nhiên, trong một số tình huống không thể kiểm soát và đột ngột xảy ra như lỗi mạng, đường truyền hay hosting,…thì tin247vn cũng sẽ không chịu trách nhiệm. Chúng tôi chỉ hứa sẽ cố gắng thông báo tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất và đưa ra phương án giải quyết vấn đề đúng và phù hợp nhất. 

Lưu ý: Tin247vn chỉ nên sử dụng cho người dùng Việt ở ngoài lãnh thổ. Đồng thời, người xem phải đạt đủ 18 tuổi trở lên.